Chia sẻ cảm nhận về sản phẩm của tôiVIẾT REVIEW - NHẬN SIÊU ƯU ĐÃI


Nếu bạn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Mayruamat.vn, hãy dành ra 3 phút review để nhận ngay ưu đãi Siêu To nhé!


Bước 1: Chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm lên Facebook/Instagram cá nhân chính chủ, hoặc các Facebook group trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng. Nếu post lên tài khoản cá nhân phải để chế độ công khai và check in tại fanpage Mayruamat.vn hoặc kèm theo hashtag #mayruamatvn


Bước 2: Gửi link/ảnh chụp màn hình bài đánh giá đến Facebook Mayruamat.vn hoặc Zalo 0975991881 để xác nhận.


QUÀ TẶNG

Lựa chọn ưu đãi GIẢM GIÁ 20% cho 1 đơn hàng tiếp theo hoặc nhận TIỀN MẶT trị giá 100.000đ.


ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ

  • Bài chia sẻ cảm nhận của bạn có ảnh sử dụng sản phẩm, (có thể chụp riêng hoặc chung với các sản phẩm skin care đang dùng).
  • Đạt tối thiểu 100 like và ít nhất 20 người comment nếu post trong Facebook group, hoặc tối thiểu 50 like và ít nhất 10 người comment nếu post trên Facebook/Instagram cá nhân, không tính lượt like và comment từ tài khoản của bạn. Không cộng dồn. Tồn tại sau 7 ngày và không xóa.


1. Chọn quà tặng giảm giá:

  • Bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi giảm giá 20%, dựa trên số điện thoại đã mua hàng. Có thể sử dụng ưu đãi này sau 7 ngày và trong vòng 60 ngày từ ngày đăng bài.
  • Ưu đãi có thể áp dụng chung với mọi chương trình khuyến mãi khác, cho 1 đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 2500.000đ theo giá bán thực tế (giá thấp nhất) hiển thị tại website Mayruamat.vn.
  • Mỗi người chơi chỉ sử dụng 1 mã ưu đãi duy nhất.


2. Chọn quà tặng tiền mặt:

  • Nhận 100.000đ tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp tiền đến số điện thoại tùy theo yêu cầu của bạn.
  • Thanh toán được chuyển đến bạn sau 7 ngày tham gia chương trình, trừ chủ nhật.


Lưu ý: Số lượt like và comment phải là người Việt Nam, tài khoản thật (không phải tài khoản mới tạo). Nếu vi phạm, sẽ không được tính. Quyết định cuối cùng thuộc về Mayruamat.vn.


Hãy nhanh tay! Chương trình tặng quà có giới hạn, chỉ kéo dài trong 15 ngày từ khi bạn nhận hàng, và sẽ kết thúc không báo trước!

Tham gia ngay hôm nay!!!

------

Tìm hiểu thêm?

Zalo: 0975991881

Inbox Facebook: m.me/mayruamat.vn

: