Mayruamat.vn Cảm Ơn!THANK YOU COUPON


Cảm ơn bạn đã chọn sản phẩm và để chúng tôi phục vụ bạn. Là địa chỉ bán hàng chỉ tập trung vào máy rửa mặt từ 2015 đến nay, Mayruamat.vn là nhà phân phối/bán lẻ nên không tham gia vào chất lượng sản phẩm của các hãng khác. Trên thị trường cũng luôn có những sản phẩm làm vừa lòng khách hàng ít hay nhiều hơn so với mong đợi. Tuy nhiên Mayruamat.vn luôn tập trung vào hai điều quan trọng là sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành nhanh chóng đơn giản. Mọi chính sách của chúng tôi đều rõ ràng, minh bạch và cam kết khi đăng tải công khai trên website này. Nên bạn đừng ngần ngại liên hệ với Mayruamat.vn qua các kênh thông tin bên dưới khi cần hỗ trợ nhé.


Xin tặng bạn mã giảm giá 50.000đ, áp dụng cho mọi đơn hàng có giá trị từ 400.000đ trong 30 ngày tiếp theo.


- Nhập mã MAYRUAMATVN50 khi đặt hàng tại website Mayruamat.vn


- Nhập mã MAYRVN50 khi đặt hàng tại Shopee Mayruamat.vn


Đây là mã không công khai, chỉ dành tặng cho khách hàng của Mayruamat.vn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hoặc gửi tặng bạn bè, người thân.


Gặp khó khăn khi nhập mã giảm giá: Liên hệ 0975991881 (Zalo) hoặc Facebook Messenger: m.me/mayruamat.vnVIẾT REVIEW - NHẬN SIÊU ƯU ĐÃI


Nếu bạn hài lòng về sản phẩm, hãy dành ra 3 phút review để nhận ngay ưu đãi Siêu To nhé!


Bước 1: Chia sẻ cảm nhận của bạn về sản phẩm trong vòng 30 ngày sau khi nhận hàng. Bài viết có ảnh sử dụng sản phẩm, (có thể chụp riêng hoặc chung với các sản phẩm skin care đang dùng).


Bước 2: Gửi link/ảnh chụp màn hình bài đánh giá đến Facebook Messenger Mayruamat.vn hoặc Zalo 0975991881 để xác nhận.QUÀ TẶNG GIẢM GIÁ THÊM 30% HOẶC 100K TIỀN MẶT


Khi chia sẻ về sản phẩm bạn sử dụng nhận được từ 100 tương tác (tương tác = like + comment). Nhận ngay 1 trong 2 quà tặng bên dưới:


  1. Quà tặng 1: Bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi giảm giá 30%, dựa trên số điện thoại đã mua hàng. Có thể sử dụng ưu đãi này trong vòng 30 ngày.

Ưu đãi có thể áp dụng cho 1 đơn hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm) có tổng giá trị nhỏ hơn 2000.000đ theo giá bán thấp nhất hiện tại.

 

  1. Quà tặng 2: Nhận 100.000đ tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp tiền đến số điện thoại tùy theo yêu cầu.
TẶNG 1 MÁY LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ 100% HOẶC NHẬN NGAY 300K TIỀN MẶT


Khi chia sẻ về sản phẩm bạn sử dụng nhận được từ 500 tương tác (tương tác = like + comment). Nhận ngay 1 trong 2 quà tặng bên dưới:


  1. Quà tặng 1: nhận 1 máy làm đẹp (bất kỳ máy rửa mặt, máy massage mặt nào tại shop) miễn phí có giá bán tối đa 700.000đ. Phần chênh lệch không quy đổi ra tiền mặt hoặc hoàn lại nếu bán chọn sản phẩm giá trị nhỏ hơn.

 

  1. Quà tặng 2: Nhận 300.000đ tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp tiền đến số điện thoại tùy theo yêu cầu.ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ


- Áp dụng cho bài viết công khai trên Facebook / Instagram cá nhân, và các facebook group bất kỳ. Nếu post lên tài khoản cá nhân cần để chế độ công khai và check in tại fanpage Mayruamat.vn hoặc kèm theo hashtag #mayruamatvn.


- Số lượt like và comment/bình luận phải là người Việt Nam, tài khoản thật.


- Không tính lượt like và comment/bình luận từ tài khoản người chia sẻ.


- Bài chia sẻ cần tồn tại sau 7 ngày và không xóa.


- Mã giảm giá, tiền mặt, quà tặng sản phẩm được gửi sau 7 ngày tham gia.


Hãy nhanh tay! Chương trình tặng quà có giới hạn, chỉ kéo dài trong 30 ngày từ khi bạn nhận hàng, và sẽ kết thúc không báo trước!

Tham gia ngay hôm nay!!!

------

Tìm hiểu thêm?

Zalo: 0975991881

Inbox Facebook: m.me/mayruamat.vn.

: