Chính sách đổi trả

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ


Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:


- Hàng không đúng chủng loại, màu sắc, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.


- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.


- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…


- Hàng chưa qua sử dụng, hàng không chính hãng.


Lưu ý:


- Trong một số trường hợp, do thời tiết, do phía vận chuyển hoặc lý do khách quan, nếu bao bì sản phẩm có biến dạng nhỏ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong thì khách hàng có thể yên tâm không cần đổi lại. Vấn đề này không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành.


- Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ, hình ảnh liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Tất cả sản phẩm đều được đổi trả với các lý do trên ngoại trừ lý do "không vừa ý".


- Tất cả sản phẩm bảo hành/đổi trả phải được xác nhận giữa 2 bên về tình trạng hiện tại, hình thức vận chuyển, phí phát sinh, hiệu lực của thời hạn đổi trả/bảo hành và các vấn đề liên quan khác. Nếu bên mua tự động gửi về mà không thông báo trước cho bên bán lý do, chúng tôi sẽ từ chối nhận hoặc trả lại sản phẩm như cũ và bên mua sẽ thanh toán hoàn toàn mọi chi phí phát sinh nếu không có lỗi từ bên bán.


2. THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ


- Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.


- Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.


- Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.


Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Hỗ trợ: 0782312570 (8h – 17h thứ 2 – thứ 7)
Website: Mayruamat.vn
Email: hotro@mayruamat.vn hoặc sale.mayruamat@gmail.com
Fanpage: facebook.com/mayruamat.vn

: