Chính sách bảo hành

SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT


1. Với chế độ bảo hành đổi mới: Khách hàng được đổi mới sản phẩm cùng mẫu, cùng màu sắc. Bất kể thời gian đổi mới quy định là 1 tháng hay 12 tháng (tùy theo sản phẩm), khách hàng đều sẽ được đổi hàng mới miễn phí ngay lập tức mà không phải chờ đợi.


- Hết thời gian đổi mới, vẫn trong thời gian bảo hành: Bảo hành miễn phí theo quy định nhà sản xuất.


2. Với chế độ bảo hành tiêu chuẩn: Trong thời gian bảo hành, sản phẩm được bảo hành miễn phí theo quy định nhà sản xuất.


SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG


- Không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, hoặc hết thời gian bảo hành.


- Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu: rơi vỡ, móp méo, ngâm nước trong thời gian dài.


-> Không áp dụng bảo hành hay đổi mới, trong trường hợp này khách hàng vẫn được hỗ trợ sửa chữa trong trường hợp nhà sản xuất/hãng có hỗ trợ.


ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH


- Còn đầy đủ phiếu bảo hành và tem bảo hành (nếu có), hộp sản phẩm và phụ kiện đi kèm.


- Trong thời hạn bảo hành tính từ ngày mua hàng.


MỘT SỐ LƯU Ý


- Đối với sản phẩm không được bảo hành tại Việt Nam, khách hàng sẽ tự gửi sang nước ngoài theo yêu cầu của hãng. VD: hãng Foreo, Clarisonic.


- Mỗi sản phẩm có chế độ bảo hành khác nhau. Khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin từng sản phẩm hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết.


- Sản phẩm được đổi mới vẫn tính thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng.


- Việc quyết định tình trạng lỗi có được bảo hành hay không sẽ do nhà sản xuất quyết định.


- Thông tin về thời gian bảo hành, cách thức bảo hành được ghi rõ trên từng mục sản phẩm tại website này. Tham khảo thêm tại Hướng dẫn sử dụng và Phiếu bảo hành đi kèm (nếu có).


CHI PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG BẢO HÀNH


- Trong 7 ngày đầu sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm có lỗi khách hàng mang đến địa chỉ của Mayruamat.vn đễ được đổi mới ngay. Hoặc Mayruamat.vn sẽ thanh toán phí nhận hàng về và phí gửi lại sản phẩm mới khác 100% đến tay khách hàng (nếu có). Biểu phí tính theo gói cước tiết kiệm của Viettelpost.


- Sau 7 ngày nhận được hàng trở đi, nếu sản phẩm có lỗi cần phải bảo hành hoặc kiểm tra sửa chữa, khách hàng sẽ thanh toán phí ship 2 chiều vận chuyển (nếu có).


- Khách hàng nên chọn gói vận chuyển tiết kiệm của Viettel Post hoặc các công ty khác để tiết kiệm chi phí (thông thường chỉ 15k-20k nếu ship trong Hà Nội hoặc 20-30k từ các tỉnh khác đến shop tại Hà Nội) khi gửi hàng bảo hành trong trường hợp không tự mang hàng đến.


- Trong trường hợp khách hàng không xem kỹ hướng dẫn sử dụng, chưa sử dụng đúng cách, sản phẩm không có lỗi mà cách hoạt động của sản phẩm do thiết kế chung của hãng cho toàn bộ model/dòng sản phẩm -> Không được bảo hành đổi trả, người mua sẽ nhận lại hàng nếu đã gửi về shop và thanh toán toàn bộ chi phí liên quan.

: