Giới thiệu

MAYRUAMAT.VN

"Mayruamat.vn đem đến cho bạn máy làm sạch và chăm sóc da mặt chất lượng tốt nhất. Nếu bạn thực sự muốn có làn da khỏe đẹp, hãy dùng máy rửa mặt ngay".


Chính hãng: mayruamat.vn chỉ tập trung bán hàng 100% chính hãng, vì vậy khách hàng chỉ cần mua hàng mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.


Xuất xứ và an toàn: mayruamat.vn luôn nói rõ xuất xứ sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm được bán ra từ các nhà sản xuất được cấp chứng nhận an toàn bởi các cơ quan quốc tế, công ty chứng nhận độc lập (chứng chỉ sản phẩm: ROHS, CE, FDA, FCC, ISO...)


Tập trung: từ 2015, mayruamat.vn là đơn vị duy nhất chỉ tập trung vào sản phẩm máy rửa mặt và máy chăm sóc da mặt. Do đó chúng tôi hiểu được sản phẩm nào là tốt nhất, phù hợp với các nhu cầu khách hàng cụ thể nhất.


Bảo hành dài hạn nhất: Bạn thường gặp phải các sản phẩm bảo hành 1 năm; đổi mới trong 48h hoặc 7 ngày đầu... Nhưng nếu bạn mua tại mayruamat.vn, hầu hết các sản phẩm đều có chế độ bảo hành 1-2 năm, đổi mới đến 1 năm. Chi tiết xem tại từng sản phẩm trên website.


Tại sao bạn nên chọn Mayruamat.vn

  1. Giá trị tốt nhất: giả cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
  2. Giao hàng toàn quốc: dù bạn ở bất kỳ đâu, chúng tôi cũng sẽ giao hàng đến tận nơi trên toàn lãnh thổ.
  3. Thanh toán an toàn: bạn chỉ cần thanh toán khi nhận được hàng. Bên cạnh hình thức chuyển khoản, mayruamat.vn sử dụng hình thức giao hàng COD.
  4. Tự tin mua sắm: hỗ trợ bạn nhiệt tình từ khâu mua hàng đến khi nhận hàng và sử dụng.
  5. Hỗ trợ 24/7: chăm sóc trước và sau bán hàng 24/7, không mua không sao.

------------

: