NẾU BẠN ĐANG ĐI TÌM MỘT THIẾT BỊ HỖ TRỢ LÀM SẠCH VÀ CHĂM SÓC DA MẶT, ĐÂY LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ MUA HÀNG TỐT NHẤT CHÍNH HÃNG!

Bạn có biết: tất cả những triệu chứng trên da mặt đều do những nguyên nhân sau: nội tiết, trang điểm, nước hoa, bụi bẩn, tiếp xúc, ô nhiễm không khí… Nhưng hàng ngày chỉ cần sử dụng máy rửa mặt thay vì dùng tay và chăm sóc da đúng cách, thì vi khuẩn hoàn toàn được loại bỏ đến 99%.

Giữ những ma trận bán lẻ trải dài từ bắc đến nam, bạn chưa thể tìm được một đơn vị uy tín để mua hàng vì sợ những cam kết “thượng vàng hạ cám” sau bán hàng mà chính bạn đã từng gặp phải. Thì mayruamat.vn là nơi cuối cùng mà khách hàng luôn tìm đến. Mayruamat.vn tự tin là địa chỉ bán hàng chính hãng có dịch vụ hậu mãi tốt nhất và nhanh nhất.

máy rửa mặt chính hãng

Chính hãng: mayruamat.vn chỉ tập trung bán hàng 100% chính hãng, vì vậy khách hàng chỉ cần mua hàng mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Xuất xứ và an toàn: mayruamat.vn luôn nói rõ xuất xứ sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm được bán ra từ các nhà sản xuất được cấp chứng nhận an toàn bởi các cơ quan quốc tế, công ty chứng nhận độc lập (chứng chỉ sản phẩm: ROHS, CE, FDA, FCC, ISO…)

Tập trung: mayruamat.vn là đơn vị duy nhất chỉ tập trung vào sản phẩm máy rửa mặt và máy chăm sóc da mặt. Do đó chúng tôi hiểu được sản phẩm nào là tốt nhất, phù hợp với các nhu cầu khách hàng cụ thể nhất.

Số 1 về bảo hành: mayruamat.vn có chế độ bảo hành tốt nhất. Chưa bao giờ có tình trạng thái độ nhân viên bảo hành sản phẩm đã mua khác với thái độ khi bán sản phẩm mới! Ngoài một số sản phẩm bảo hành khắc phục lỗi kỹ thuật miễn phí với thời gian tiêu chuẩn (1-2 năm) của nhà sản xuất. Đa số sản phẩm đều được bảo hành đổi mới với chế độ 1 đổi 1 từ 12 cho đến tận 24 tháng (đổi mới ngay lập tức mà không cần chờ đợi). Thậm chí chúng tôi bảo hành cao hơn cả thời gian bảo hành của nhà sản xuất. Mayruamat.vn chấp nhận chi phí này để khách hàng yên tâm sử dụng. Khi hết thời gian bảo hành chúng tôi cũng có thể chuyển bảo hành sửa chữa để khắc phục lỗi sản phẩm với chi phí rất thấp, thậm chí miễn phí theo nhà sản xuất thông báo. Dù quý khách ở thành phố hay huyện xã cũng hoàn toàn yên tâm. Chi tiết về tiêu chuẩn bảo hành của mỗi sản phẩm, khách hàng vui lòng xem chi tiết từng mặt hàng tại Danh mục sản phẩm và Điều khoản bảo hành

Từ 2015, mayruamat.vn đã cung cấp các sản phẩm cho hàng ngàn khách hàng toàn quốc, và ngày một tăng lên.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

Giá trị tốt nhất: giả cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc: dù bạn ở bất kỳ đâu, chúng tôi cũng sẽ giao hàng đến tận nơi trên toàn lãnh thổ.

Thanh toán an toàn: bạn chỉ cần thanh toán khi nhận được hàng. Bên cạnh hình thức chuyển khoản, mayruamat.vn sử dụng hình thức giao hàng COD.

Tự tin mua sắm: hỗ trợ bạn nhiệt tình từ khâu mua hàng đến khi nhận hàng và sử dụng.

Hỗ trợ 24/7: chăm sóc trước và sau bán hàng 24/7, không mua không sao.

Chào mừng bạn đến với chúng tôi!

————

Nhấn vào đây để trở lại Trang chủ

Nhấn vào đây để chọn Sản phẩm

Nhấn vào đây để xem Review máy rửa mặt

Nhấn vào đây để xem Hướng dẫn mua hàng