Sự khác nhau giữa Mior R10 và "bản nâng cấp"?

Ngày:

Hiện tại MIOR được bán tại mayruamat.vn và không cần phải order hoặc mua qua hàng xách tay. Nhưng có một số shop bán hàng đăng thông tin gây nhầm lẫn cho bạn giữa Mior R10 và bản nâng cấp. Cụ thể bằng cách quảng cáo đặt tên sản phẩm là “Mior R10 bản nâng cấp”.

Tuy nhiên, không có sản phẩm nào được hãng đặt tên là Mior R10 bản nâng cấp. Nếu có thì phải là một cái tên cụ thể khác chứ không gọi chung chung là “bản nâng cấp” như vậy. Tất cả các máy làm đẹp của Mior, mỗi dòng máy chỉ có một phiên bản duy nhất mang tên nó. Không có chuyện 1 máy lại có 2 loại là bản phổ thông và nâng cấp! Hiện tại R10 là bản mới nhất, cũng là nâng cấp của R9. Dưới đây là hình ảnh so sánh.

Hình ảnh máy Mior R9:

Mior R9


Hình ảnh của Mior R10

Mior R10 vàng


Theo thông tin từ hãng và bạn cũng có thể thấy ngay qua hai hình ảnh trên. Sự khác biệt “đôi chút” giữa 2 thiết kế này, cải tiến nút bấm, thiết kế giữa bản mới so với bản cũ nói lên rằng R10 là bản được nâng cấp từ R9, tức là R9 là phiên bản cũ.

Còn đây là hình ảnh của dòng máy chăm sóc da Mior khác, gọi là R11:

Mior R11


Như vậy, R11 và R10 là 2 dòng máy chăm sóc da được hãng bán song song với nhau, có thiết kế khác nhau. Bạn có thể hiểu như một chiếc điện thoại dòng Galaxy và dòng Note của Samsung, đều là các loại smartphone của 1 hãng. Không phải là bản nâng cấp của nhau. Vì khi có bản nâng cấp thì bản cũ sẽ ngừng bán, như R9 đã ngừng bán và thay bằng R10. Còn R11 không phải là nâng cấp nữa. Mà đây là 2 trong nhiều dòng máy khác nhau của Mior.

Tóm lại, cả R10 hay R11 đều là mẫu thiết kế mới nhất của 2 dòng sản phẩm của MIOR. Và bản này không phải là nâng cấp của bản kia.

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: