So sánh máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 và Luna Mini 1

Ngày:

Foreo là tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực máy rửa mặt. Gần đây hãng này đã cho ra mắt 2 phiên bản nâng cấp là Luna 2 (thay cho Luna hay còn gọi là Luna 1) và Luna Mini 2 (thay cho Luna Mini trong bài này sẽ gọi là Luna 1 để dễ phân biệt). Cùng so sánh để xem sự giống và khác nhau giữa Foreo Luna Mini 2 so với bản cũ Luna Mini 1 là như thế nào nhé. Bạn có thấy sự nâng cấp lớn nhất ở tính năng sử dụng là Mini 2 đã có 8 tốc độ thay vì 2 tốc độ như trước đây?

So sánh Foreo Luna mini 2 và Luna Mini


Bao bì sản phẩm vẫn là hộp nhựa trong suốt, không thấy khác biệt nào. Cả hai đều có một chiếc máy nhỏ tròn xinh xắn đó là Luna Mini nằm gọn bên trong. Đi kèm với một cáp sạc, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng. Về màu sắc, Foreo Luna Mini 2 có 5 màu mới rất đẹp đó là Midnight (màu đen), Fuchsia (màu đỏ hoặc có thể gọi là hồng đậm), Aquamarine (màu xanh), Sunflower Yellow (màu vàng) và Pearl Pink (hồng nhạt). Trong khi đó, Luna Mini 1 cũ cũng có 5 màu nhưng khác với Mini 2 đó là Cool Grey (xám), Petal Pink (hồng phấn), Turquoise (ngọc lam), Purple (tím) và Magenta (đỏ tươi).

Các màu sắc của bản Luna Mini 1

5 màu máy rửa mặt Foreo Luna Mini 1

5 màu máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2

màu sắc của Foreo Luna mini 2


Thêm tốc độ rung tùy chỉnh

Sự cải tiến lớn nhất là về các nút bấm thay đổi tốc độ. Có thể nhiều chị em đang sở hữu Mini 1 vẫn ao ước có thêm nút thay đổi tốc độ nữa là đủ. Việc Mini 2 có thêm nhiều tốc độ giúp điều chỉnh hoạt động của máy rửa mặt sao cho phù hợp với độ nhạy cảm của da hơn thay vì chỉ duy trì 2 mức mạnh nhẹ như phiên bản cũ. Foreo Luna Mini 2 có 8 tốc độ, điều chỉnh bằng cách bấm +/- để tìm ra mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi muốn làm sạch sâu bạn hãy chuyển sang tốc độ nhanh hơn, còn khi muốn rửa sạch nhẹ nhàng bạn chỉ cần chọn tốc độ thấp hơn.

Luna Mini 2 có thêm nút bấm tăng giảm với 8 tốc độ:

Mặt trước của Luna mini 2 và Luna mini


Kích thước máy không đổi

Nếu thoáng nhìn qua thì hầu như bạn không thể nhận ra sự thay đổi nào của Mini 2 so với Mini 1. Nhưng khi đặt cạnh nhau thì sao? Luna Mini 2 vẫn nhỏ gọn về kích thước bên ngoài như cũ. Chỉ có thay đổi lớn là bề mặt núm silicon được mở rộng hơn để tăng kích thước sử dụng. Liệu bề mặt lớn hơn có tác dụng như thế nào. Cùng xem phần dưới nhé!

Luna mini 2 có bề mặt silicon lớn hơn


Mặt sau của 2 máy:

Mặt sau foreo luna mini 2 và luna mini


Diện tích bề mặt lớn hơn

Tiếp tục so sánh sự khác nhau, diện tích bề mặt nay đã lớn hơn 50% trên phiên bản Mini 2. Tác dụng của bề mặt lớn hơn là cung cấp nhiều sự tiếp xúc của các núm silicon hơn để giúp làm sạch sâu hơn. Hơn nữa mỗi một hoạt động của máy sẽ tác động lên một vùng da mặt lớn hơn bình thường. Đầu cọ Luna Mini 2 được làm từ vật liệu silicon mềm hơn, cho cảm nhận tốt hơn. Vùng núm chạm dày và to ở đầu Mini 2 có vẻ nhỏ hơn một chút so với Mini 1.


Đầu gai silicon

Đây cũng là một khác biệt lớn giữa Luna Mini 2 so với Luna Mini 1. Trước hết gai silicon trên cả Foreo Luna Mini nói chung đều siêu hiệu quả trong việc làm sạch sâu da. Bạn sẽ chưa bao giờ nghĩ cần có thay đổi gì đến khi dùng Luna Mini 2 và sẽ đánh giá cao sự khác biệt mới này. Luna Mini 2 có các núm cọ dài hơn Mini 1 giúp làm sạch sâu hơn nữa. Có thể bạn sẽ không nhìn rõ sự khác biệt này qua hình ảnh trừ khi bạn sở hữu cả hai phiên bản Luna Mini. Nếu là fan của máy rửa mặt chuyên về làm sạch hơn, bạn sẽ yêu thích khi sử dụng Mini 2 vì gai silicon dài hơn, cọ xát sâu hơn đến các lỗ chân lông để loại bỏ bụi bẩn, dầu và tạp chất…

Đầu gai silicon của Mini2 dài hơn Mini 1:

Đầu gai silicon của Mini 2 dài hơn


Bạn chọn Luna Mini 2 hay Luna Mini 1?

Về tổng quan thì cả hai sản phẩm đều tuyệt vời và rất đáng sử dụng. Tuy nhiên phải nói rằng Foreo Luna Mini 2 hẳn sẽ mang lại cho bạn làn da sạch sâu hơn đặc biệt là cả khi bạn có trang điểm thật đậm và muốn rửa mặt ngay sau đó. Đó cũng là lý do chính mà Foreo tung ra sản phẩm version 2 mới để nâng cấp. Tuy nhiên khi sử dụng cả Mini 1 hay 2 thì bạn cũng không lo bỏ thêm chi phí nào phát sinh kể từ ngày đầu tiên mua hàng. Về sự lựa chọn, có lẽ quyết định nằm ở giá bán. Luna Mini 2 có giá bán 139$ còn bản Luna Mini có giá bán hiện tại là 79$.

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: