Review máy rửa mặt Pobling Habalan Hàn Quốc

Ngày:

Pobling Habalan (hay Pobling pore sonic cleanser) là máy rửa mặt đầu cọ của hãng Habalan Hàn Quốc được một số chị em review và tìm hiểu trên Webtretho  và Facebook gần đây. Giống như các loại máy rửa mặt khác, tác dụng chính của máy rửa mặt Pobling là tính năng “rửa mặt”. Đó là loại bỏ bụi bẩn, kem nền, kem trang điểm còn sót lại hàng ngày khi chúng ta trang điểm hoặc do tiếp xúc với môi trường làm việc, không khí ô nhiễm, khói bụi, kẹt xe… Và giúp thông thoáng lỗ chân lông.

Máy rửa mặt Pobling Habalan


Thiết kế của máy rửa mặt Pobling

Máy rửa mặt pobling habalan Hàn Quốc
Pobling Habalan (Pobling pore sonic cleanser) có chiều dài tương đương một chiếc bàn chải đánh răng. Đầu cọ mềm và dày. Tuy nhiên do đặc điểm của đầu cọ quá dày và không thông thoáng nên sau khi rửa mặt bạn phải rửa lại thật kỹ đầu cọ để tránh việc còn sót lại những bụi bẩn hay sữa rửa mặt sót lại ở phía trong của các chân lông bàn chải. Đó sẽ là những vi khuẩn gây hại hơn cho da khi sử dụng những lần kế tiếp.

Thiết kế của máy rửa mặt Pobling


Cấu tạo của Pobling

Máy rửa mặt Pobling có tốt không: Do thiết kế đầu cọ là bàn chải nên bạn sẽ phải chú ý thay đầu cọ thường xuyên. Vì sẽ rất nhanh bị mòn. Thử tưởng tượng bàn chải đánh răng (lông cứng hơn) mà sau 3 tháng bạn được khuyến cáo nên thay thì đối với đầu cọ nhỏ như của Pobling Habalan thì sẽ nhanh bị ăn mòn hơn. Bạn cần thay sớm hơn vì da mặt bao giờ cũng nhạy cảm hơn răng miệng nhé ^.^ . Hơn nữa việc thay thường xuyên sẽ tốt hơn vì những chất bẩn trên da bám lại sau mỗi lần rửa, sữa rửa mặt, nguồn nước sử dụng sẽ nhanh làm lông bàn chải ố màu thậm chí tích tụ vi khuẩn.

Ở phần thân máy thiết kế giống cây bút bi, đây là phần chứa pin. Bạn chỉ cần xoay ngang thân máy để tháo lắp dễ dàng.

Cấu tạo máy Pobling


Cách sử dụng máy rửa mặt Pobling Habalan

- Trước khi rửa mặt bạn nên loại bỏ lớp trang điểm (nếu có), bắt đầu tẩy trang từ phần mắt trước, sau đó tới cả khuôn mặt.

- Làm ướt mặt, cho sữa rửa mặt vào lòng bàn tay, làm ướt đầu bàn chải rửa mặt, đánh đều cho sữa rửa mặt tạo thành bọt mịn. Chia sữa rửa mặt làm 2 phần. Dùng đầu bàn chải máy chấm vào sửa rửa mặt di chuyển đều từ vùng cằm hất ngược lên phía trên và từ giữa mũi hất sang 2 bên trong khoảng một phút, sau đó lấy bông trang điểm lau thật sạch sữa rửa mặt. Lượng sửa rửa mặt còn lại làm tương tự. Rửa mặt thật sạch chú ý các vùng gần chân tóc và 2 bên mang tai. Rửa lại mặt 1 lần nữa bằng nước lạnh.

Cách sử dụng máy rửa mặt Pobling

Review và cảm nhận máy Pobling

Cảm giác khi sử dụng là máy chỉ có 1 chế độ rung nên sẽ không phù hợp với đa số các loại da mặt. Máy rung và kêu khá to và phần thân máy không được chắc chắn lắm ở chỗ vặn lắp pin. Dường như dễ bị tụt ở phần này khi ta cầm thân máy để xoa lên mặt. Hơn nữa máy không có khả năng chống nước nên dù đã xoáy chặt thì vẫn dễ bị nước chảy vào pin gây hỏng máy. Bạn cần phải chú ý “chỉ làm ướt đầu bàn chải khi rửa mặt”, không làm ướt cả thân máy nhé.


Một số lưu ý quan trọng khi mua và sử dụng máy rửa mặt Pobling Habalan

Bạn phải chú ý thay đầu cọ thường xuyên như hướng dẫn ở trên.

Pobling không phù hợp với tất cả mọi loại da vì chỉ có 1 chế độ rung (1 nút bật/tắt duy nhất)

Sản phẩm này chỉ có tác dụng đơn giản là rửa mặt chứ không có tính năng massage. Đơn giản giống như làm ướt bàn chải và đưa lên rửa mặt. Một số đơn vị quảng cáo thêm tính năng 2 trong 1 là cả massage là không đúng. Không phải máy nào có chế độ rung khi rửa mặt thì có thể coi như là massage đâu nhé.

Chú ý tránh làm ướt thân máy nước thấm vào sẽ làm hỏng phần chứa pin, thì coi như hỏng cả máy đấy ^^.


Hàng giả rất nhiều

Trang chính thức của Pobling giá niêm yết là 38.000won ~ 960.000VNĐ:

http://www.pobling.co.kr/product/detail.html?product_no=17&cate_no=1&display_group=2

Thông qua các cửa hàng và chương trình khuyến mại, giảm giá thì hiện giá bán lẻ máy rửa mặt Pobling trên Gmarket.co.kr (Hàn Quốc) là từ 22.500 won ~ khoảng 450.000đ trở lên. Nhưng giá bán ở Việt Nam thì thường chỉ hơn 100.000đ. Rất khó để khẳng định hàng chính hãng khi bạn mua phải hàng giả thì chỉ dùng vài lần đã bị gãy phần tay cầm và không có bảo hành.

Giá máy Pobling


Với giá bán tương đương, bạn có thể sử dụng máy rửa mặt có nhiều chế độ rung tùy chỉnh, kèm tính năng massage, chống nước và không cần thay thế đầu cọ. Top máy rửa mặt bán chạy nhất là AVU Soak OffBLINGBELLE, Soapy Sonic,...

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: