Review máy chăm sóc da mặt Notime Cleansing Rejuvenation

Ngày:

Notime Cleansing Rejuvenation là máy chăm sóc da cá nhân của thương hiệu NOTIME có kinh nghiệm sản xuất thiết bị làm đẹp cầm tay từ năm 2000, bên cạnh thương hiệu nổi tiếng khác là MIOR. Máy chăm sóc da Notime hiện là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường nội địa Trung Quốc và đã bán được 400 nghìn sản phẩm. Trên trang bán hàng chính hãng JD hay Tmall nổi tiếng.


Notime đạt 400 nghìn đơn hàng tại thị trường nội địa Trung:

Notime bán chạy nhất Trung Quốc


Điểm đánh giá máy chăm sóc da Notime:

Điểm đánh giá Notime trên Tmall


Hiện nay, các sản phẩm của NOTIME được bán chính hãng, hỗ trợ bảo hành, phụ kiện thay thế thông qua mayruamat.vn.

Chức năng của máy Notime là làm sạch sâu, massage mặt, thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất bằng công nghệ ion. Cảm biến ion từ bề mặt và hai cạnh máy sẽ giúp phát huy tối da công nghệ ion, tính năng quan trọng của các dòng máy chăm sóc da hiện nay. Máy Notime có 3 chế độ sử dụng với quy trình thời gian 4 phút cho mỗi chế độ và khi làm ấm đạt khoảng 45 (+/- 3) độ:

  • Làm sạch sâu (Cleansing mode)
  • Hấp thu dưỡng chất (Nourishing mode)
  • Làm ấm (Warming mode)


Máy chăm sóc da Notime có 2 màu vàng gold (champagne) và màu trắng ngà:

Notime có 2 màu khác nhau
Tại sao máy làm đẹp Notime Cleansing Rejuvenation lại được ưa chuộng: Không chỉ bởi giá bán hợp lý, thiết kế sang trọng cao cấp, và chất lượng tuyệt vời mang lại so với số tiền đầu tư. Mời các bạn cùng xem hình ảnh review và đánh giá máy chăm sóc da Notime Cleansing Rejuvenation bởi những khách hàng sử dụng thực tế nhé:Xem thêm: Hình ảnh feedback quá trình sử dụng máy chăm sóc da Notime thực tế từ khách hàng.


Sản phẩm tương tự: Máy chăm sóc da BLINGBELLE. Sản phẩm cạnh tranh của Notime được Mayruamat.vn bán chính hãng tại Việt Nam.

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: