Máy rửa mặt SOLO Mio - Sonic Facial Brush, Cleanser & Massager

Ngày:

Máy rửa mặt SOLO MIO - Sonic Facial Brush, Cleanser & Massager
Solo Mio là máy rửa mặt và chăm sóc da thế hệ mới. Với khả năng rửa sạch tất cả bụi bẩn, làm giảm kích thước lỗ chân lông, xóa nếp nhăn và tẩy tế bào chết chỉ bằng một thiết bị cầm tay duy nhất. Máy rửa mặt và massage Solo Mio được sản xuất để mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh hơn, loại bỏ mụn trứng cá sinh ra từ bụi bẩn và làm đẹp da.

Máy rửa mặt Solo Mio


Tẩy sạch sâu và massage mặt: được làm từ silicon chất lượng cao, Solo Mio tạo ra rung động nhẹ nhàng trên làn da của bạn giống như hàng ngàn ngón tay siêu nhỏ bằng silicon giúp massage cơ mặt và tẩy tế bảo chết cùng một lúc.

Solo Mio


Khôi phục sự trẻ trung của làn da tự nhiên vốn có. Sự rung động của lớp sóng âm T-sonic ở tần số cao giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu, và dư lượng trang điểm còn sót lại trên da. Giúp da tăng khả năng hấp thụ mỹ phẩm ưa thích.

Máy rửa mặt Solo Mio nhỏ gọn xách tay dễ dàng đến mọi nơi cùng khả năng chống thấm nước, có thể sử dụng hơn 1 tháng sau mỗi lần sạc.

Máy rửa mặt Solo Mio


Cách sử dụng máy rửa mặt Solo Mio

- Buộc tóc gọn gàng và làm sạch tay. Làm ướt mặt và mặt máy silicon.

- Tạo bọt sửa rửa mặt và cho lên da, nhẹ nhàng mát xa từ dưới lên, từ trong ra ngoài.

- Trên thân máy có nút +/- để chỉnh tốc độ rung, bạn có thể thay đổi để phù hợp với làn da của mình.

- Làm sạch mặt và rửa sạch đầu cọ. Để nơi khô ráo.


Máy rửa mặt Solo Mio cũng giống như máy AVU Soak Off Hàn Quốc. Hiện nay các bạn có thể mua máy AVU với giá ưu đãi và bảo hành 1 năm tại Việt Nam thông qua Mayruamat.vn.

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: