Máy Rửa Mặt FOREO LUNA Play Thụy Điển chính hãng, Review

Ngày:

Foreo Luna Play có kích thước khá nhỏ và xinh xắn. Nếu bạn chưa sẵn sàng mua Foreo Luna hay Luna Mini, tại sao không thử máy rửa mặt Luna Play này trước?

Luna Play là sản phẩm có giá cả rất phải chăng với tác dụng làm sạch tuyệt vời từ công nghệ sóng âm như các sản phẩm máy rửa mặt Foreo khác.

foreo luna play

Bạn sẽ có làn da mịn màng, rạng rỡ và khỏe mạnh với thói quen rửa mặt bằng Foreo Luna Play hàng ngày. Theo Foreo, chỉ với 6 tuần sử dụng, máy rửa mặt Foreo Luna Play sẽ cho bạn thấy trải nghiệm chăm sóc da hiệu quả không ngờ. Hiệu quả sử dụng của Luna Play dành cho bạn chính là lời giới thiệu tuyệt vời nhất của Foreo đến những dòng sản phẩm khác như Luna, Luna Mini, Luna Go, IRIS, Luna Luxe, … và cả những sản phẩm chăm sóc răng miệng của Foreo như ISSA.

Các đầu chạm silicon mềm mại của Foreo Luna Play sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những tế bào da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ dư lượng trang điểm còn sót lại và 99.5% dầu và bụi bẩn. Tất cả chỉ còn lại làn da trắng khỏe, mềm mại và mịn màng.

Máy rửa mặt Foreo Luna Play

Luna Play có 2 vùng cọ khác nhau. Vùng gai silicon mịn làm sạch da ở vị trí lớn như má và trán, vùng gai silicon dày hơn có khả năng làm sạch sâu và chính xác các vùng da chữ T (T-zone).


Foreo Luna Play là bản trải nghiệm, chỉ sử dụng được khoảng 100 lần sau đó không thể sạc lại.


Bên cạnh Foreo Luna Play. Hãng máy rửa mặt bình dân là BLINGBELLE cũng có phiên bản trải nghiệm với tên Lemon. Sử dụng với pin có sẵn trong khoảng 6 tháng. Gai silicone siêu mềm. Đặc biệt giá bán dưới 200k. Xem ngay!


Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: