Hướng dẫn sử dụng máy chăm sóc da Mior R10

Ngày:

Máy chăm sóc da mặt Mior R10 là bản nâng cấp mới nhất của R9, hàng nội địa bắt đầu được bán và Bảo Hành Đổi Mới trong vòng 1 năm tại shop theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng MIOR. Từ nay, khách hàng mua tại Mayruamat.vn sẽ được hưởng chế độ đổi mới như vậy ngay lập tức trong toàn bộ thời gian bảo hành là 1 năm nếu lỗi do sản phẩm mà không cần mất thêm chi phí và thời gian chờ gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài.


Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng với khách hàng của shop có tem bảo hành riêng tại Việt Nam.


QUÀ TẶNG ĐI KÈM CHÍNH HÃNG: KEM VÀ BÔNG TẨY TRANG.


Mior R10 và các máy làm đẹp của MIOR thì rất nhiều chị em đã dùng và review, đặc biệt đây là thương hiệu lâu đời và cung cấp rất nhiều máy làm đẹp và đứng ngang hàng với NOTIME, là 2 công ty có tuổi đời khoảng 20 năm và chiếm thị phần lớn nhất nội địa Trung.

Máy Mior R10 có 4 chế độ: HOT CLEAN, HOT IMPORT, HOT NECK NURSING, SKIN TIGHTENING.

Mior R10


CÁCH SỬ DỤNG NHƯ SAU


  • Nhấn nút MODE (hình tròn elip) và giữ khoảng 3 giây để mở hoặc tắt máy. Khi mở máy ban đầu chế độ mặc định là HOT CLEAN, nhấn tiếp Mode nếu muốn chuyển sang các chế độ khác.
  • Nút vuông bên trái để chọn mức độ, máy có 3 mức độ từ thấp đến cao. Với các bước có chế độ nóng, nhiệt độ của 3 mức độ rung tương ứng với khoảng 38-42-45 độ.
  • Nút vuông bên phải để chọn ánh sáng. Nhấn mỗi 1 lần là máy sẽ chuyển từ màu đỏ – xanh – hỗn hợp – tắt ánh sáng.

Mỗi chế độ sẽ được mặc định 4 phút và sau đó máy tự động dừng.

Cần cầm tay chạm vào 2 cạnh của máy để kích hoạt cảm ứng.


LƯU Ý

  • Chế độ Hot Clean cần phải sử dụng với bông tẩy trang được làm ướt, do đó nếu bạn đưa máy lên mặt thì máy rung không đều, hoặc thỉnh thoảng không rung là bình thường.
  • Chế độ Hot Import máy sẽ rung khoảng vài giây lại ngắt.
  • Chế độ Hot Neck máy sẽ rung theo kiểu giật giật liên tục.

Máy sẽ hoạt động trong 4 phút cho mỗi bước. Sau 4 phút từ lúc bật chọn chế độ, máy có thể không rung và không có tác dụng gì. Để sử dụng tiếp chế độ đó bạn cần chọn lại từ đầu.

Ở cả 4 chế độ, khi di chuyển máy sẽ rung không đều do các vị trí da không bằng phẳng. Do thiết kế bề mặt máy hoạt động do cảm ứng tiếp xúc. Mọi thắc mắc về sử dụng khách hàng vui lòng đọc kỹ. Những vấn đề này không phải lỗi sản phẩm. Nếu khách hàng không kiểm tra kỹ mà yêu cầu bảo hành hoặc đổi mới thì Mayruamat.vn sẽ kiểm tra lại máy và gửi trả lại khách hàng thanh toán toàn bộ phí ship liên quan.


CÁC CHẾ ĐỘ SỬ DỤNG

HOT CLEAN: Làm sạch sâu.
Dùng bông tẩy trang thấm ướt với nước tẩy trang, gắn vòng bên ngoài để cố định bông lại. Sau đó dùng máy massage làm sạch. Dùng chế độ làm sạch khoảng 2-3 lần mỗi tuần.

Các bước bên dưới có thể dùng hàng ngày.


HOT IMPORT: Massage dưỡng chất vùng mặt
Thoa dưỡng chất skin care lên da mặt, có thể dùng với mask. Massage từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Dùng 4 phút, máy tự động hẹn giờ.


HOT NECK NURSING: Massage dưỡng chất vùng cổ
Cách dùng giống như bước Hot Import ở trên nhưng chế độ này được chọn riêng cho vùng cổ, có thể kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da cho vùng cổ càng tốt.


SKIN TIGHTENING: Massage EMS làm da săn chắc, tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen. Tương tự cũng massage từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.

Mior R10 ánh sáng


CHẾ ĐỘ ÁNH SÁNG (Photo Therapy)
Sử dụng ánh sáng xanh nếu da có vấn đề mụn và vi khuẩn. Sử dụng ánh sáng đỏ giúp kích thích tế bào sản sinh collagen, cải thiện nếp nhăn. Bạn cũng có thể chọn luôn ánh sáng hỗn hợp.


5.1 Nếu dùng riêng chỉ ánh sáng.

Nhấn và giữ nút vuông bên phải 3 giây để mở/tắt chế độ ánh sáng (không dùng nút Mode để mở máy (đèn của các bước Hot Clean, Hot Import, Hot Neck Nursing, Skin Tightening không sáng là bạn làm đúng). Nhấn tiếp để chuyển sang xanh, đỏ hoặc hoặc hỗn hợp.

Nhấn và giữ nút vuông bên trái để chọn các mức độ thấp đến cao. Ban đầu nên chọn mức thấp nhất.

Thời gian sử dụng khoảng 8 phút mỗi lần.

Đưa máy di chuyển cách da mặt bạn khoảng 1-5 cm. Bạn có thể che mắt ở bước này.


5.2 Dùng ánh sáng kết hợp với 1 trong các bước Hot Import, Hot Neck Nursing

Sau khi bấm nút Mode để chọn các chế độ trên, bạn nhấn nút hình vuông bên phải để chọn chế độ màu của ánh sáng.

Khi dùng kết hợp với chế độ Hot Import hoặc Hot Neck Nursing, bạn có thể để máy tiếp xúc trực tiếp với da mà không cần giữ khoảng cách 1-5cm. Thời gian mặc định là 4 phút theo chế độ chính.

máy chăm sóc da mior


BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 máy Mior R10, 1 dây sạc usb, 1 vòng gắn bông tẩy trang, 1 sách hướng dẫn và quà tặng bao gồm 1 hộp kem + bông tẩy trang.

- Khi sử dụng nên tránh tiếp xúc với nước, trong bồn tắm. Sau khi dùng nên để máy nơi khô ráo.

- Để được bảo hành đổi mới, sản phẩm cần có đầy đủ hộp, phụ kiện, tem.

- Mayruamat.vn có cung cấp vòng gắn máy Mior R10 đi kèm trong trường hợp cần thay thế do làm gãy, làm mất.


LƯU Ý SẢN PHẨM: Mior R10 là sản phẩm chính hãng có tem cào để check hãng. In trên mặt trước sản phẩm là “Lon Technolgy” chứ không phải là “Ion Technology”. Đây là cách đặt tên có chủ ý của hãng cho sản phẩm này, một thương hiệu cung cấp rất nhiều máy làm đẹp best seller tại nội địa của nước dân số hơn tỷ người thì không nhầm đâu ạ.

review mior r10


HIỆU QUẢ SỬ DỤNG


Hiệu quả làm sạch với bông tẩy trang còn tùy vào tình trạng da mặt, khi da đã khá sạch thì dùng máy cleansing bông cũng không thể bẩn đi nhiều được. Nhưng nhiều vi khuẩn tích tụ bạn sẽ không thể nhìn thấy bằng mắt thường dù bông vẫn còn trắng hay đục một chút. Nếu dùng máy đo sẽ thấy kết quả rõ ràng hơn.


Ở các bước massage khác của máy cũng vậy, để da đẹp hơn cần có thời gian như việc chăm chỉ skin care. Cần kết hợp cả chăm sóc, dưỡng chất… Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất tích cực.


Mior R10 chính hãng đã được bán tại mayruamat.vn với chế độ đổi mới 1 năm tại Việt Nam.

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: