Hướng dẫn đăng ký bảo hành máy rửa mặt FOREO chính hãng mới nhất

Ngày:

Để đăng ký bảo hành và xác minh máy rửa mặt Foreo Luna 2 hay Luna Mini 2 chính hãng, cũng như các sản phẩm khác được bảo hành bằng mã code riêng của FOREO. Bạn cần tạo tài khoản tại website của hãng FOREO để được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. Bên cạnh việc bảo hành, với mỗi mã số riêng đi kèm trên máy, việc đăng ký thành công cũng đảm bảo bạn mua được máy rửa mặt chính hãng. Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên tay phải để tạo tài khoản. (Nếu không có ngôn ngữ tiếng anh, bạn nhấn vào hình quả cầu bên cạnh giỏ hàng để chọn “English”).


Phần 1: Tạo tài khoản trên trang chủ chính hãng Foreo.com

Nhấn vào biểu tượng hình người trên trang Foreo.com để tạo tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản:

Đăng ký bảo hành foreo

Trang chủ Foreo sẽ chuyển đến phần đăng nhập/hoặc tạo tài khoản như bên dưới. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể đăng nhập ngay, còn chưa có thì có thể tạo tài khoản bằng cách đền các thông tin: Email address, tên của bạn bao gồm First nameLast name. Sau đó tích vào mục “Sign me up for exclusive FOREO offers, emails and beauty advice” để đồng ý và cuối cùng nhấn “CREATE NEW ACCOUNT”. Cách thứ 2 đơn giản hơn là bạn đăng nhập luôn bằng bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail bằng cách nhấn vào biểu tượng logo của Facebook và Google phía bên phải (hoặc Twitter nếu có).

Đăng ký máy rửa mặt foreo chính hãng


Hoàn tất đăng ký sẽ dẫn đến trang tài khoản của bạn, có các mục ở bên trái:

  • My Profile: thông tin cá nhân gồm tên, ngày sinh, giới tính…
  • Address details: địa chỉ, số điện thoại.
  • Order history: lịch sử mua hàng, nếu bạn đặt hàng trực tiếp trên trang Foreo.com.
  • Product registration: mục đăng ký thông tin sản phẩm.
  • Warranty claim: khi máy có vấn đề về lỗi, bạn nhấn vào đây và điền các thông tin theo yêu cầu để báo FOREO về việc bảo hành.

Tạo tài khoản trên Foreo.com


Phần 2: Nhập thông tin sản phẩm

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công. Ở đây mục quan tâm nhất là phần đăng ký sản phẩm PRODUCT REGISTRATION. Khi nhấn vào mục này, trang sẽ chuyển đến đường link https://www.foreo.com/support với giao diện bên dưới. Việc điền thông tin sản phẩm rất đơn giản: Nhập mã và chọn ngày mua hàng để hoàn tất việc đăng ký!

Serial Number Foreo


Scratch card code/Serial number: Điền mã ở dưới chân máy Luna 2 hoặc Luna mini 2 bắt đầu bằng chữ F, hoặc cào thẻ đi kèm máy để lấy mã. Hai mã này có tác dụng như nhau.


Purchase date: Bạn có thể chọn ngày mua hàng theo hóa đơn hoặc đơn giản là chọn luôn “ngày hiện tại”.


Sau đó nhấn “SUBMIT” là việc đăng ký bảo hành và xác minh máy rửa mặt FOREO chính hãng của bạn đã hoàn tất.

Do FOREO chỉ bán online và chịu trách nhiệm bảo hành toàn cầu theo mã số sản phẩm và thông tin cá nhân mà bạn đăng ký mà không thông qua bất kỳ đại lý nào ở toàn cầu. Nên việc đăng ký thành công có nghĩa sản phẩm bạn đang dùng là chính hãng và sẽ được FOREO bảo hành trực tiếp mà bạn không cần liên hệ với trung gian nào khác.


Lưu ý

Trước đây bạn cần nhập cả tên sản phẩm, nhưng hiện tại mục này đã được bỏ qua. Chỉ cần nhập mã số ở chân máy là sẽ tự động phát hiện ra sản phẩm mà bạn dùng để đăng ký.

Ở giao diện mới của web hãng cũng đã thống nhất việc nhập 2 mã số ở chân máy và thẻ cào cùng một ô thay vì giao diện cũ tách riêng.


Xem bài viết: Chi phí và cách gửi bảo hành máy FOREO

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: