Giá máy chăm sóc và làm đẹp da mặt chi tiết cập nhật mới nhất

Ngày:

Bên cạnh máy rửa mặt thì máy chăm sóc da cá nhân tại nhà dần trở thành một thiết bị hỗ trợ làm đẹp không thể thiếu giúp làn da được trẻ hóa, sạch sâu hơn, tính năng massage mặt thư giãn đặc biệt có tác dụng dưỡng và làm đẹp da từ bên trong bằng các công nghệ hiện đại như công nghệ điện từ, ion. Sử dụng máy chăm sóc da giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng từ những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày mà bạn sử dụng, giúp bạn dùng dưỡng chất hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Máy chăm sóc da Notime nội địa Trung
Thực tế, không có mặt nạ, mỹ phẩm hay chất dinh dưỡng mà chúng ta sử dụng sẽ được hấp thu một cách hoàn toàn vào bên trong làn da trong điều kiện tự nhiên. Sẽ lãng phí nếu bề mặt da và lỗ chân lông vẫn còn nhiều bụi bẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường. Ngoài ra tính năng của máy chăm sóc da giúp tạo độ ấm và công nghệ ion trong quá trình massage nhẹ nhàng sẽ đẩy nhanh việc thẩm thấu trao đổi chất.

Vậy thì nếu các bạn còn đang rửa mặt bằng tay và đang nghi ngờ da của mình đã sạch hay chưa thì tại sao không sắm cho mình một chiếc máy rửa mặt và máy chăm sóc da bên cạnh, chi phí quá nhỏ so với ngân sách các bạn chi tiêu cho mỹ phẩm và hiệu quả trông thấy ngay phải không nào!

Máy chăm sóc da thường có giá bao nhiêu, loại nào tốt nhất, mua máy chăm sóc da chính hãng ở đâu? Hiện nay thị trường có nhiều loại máy chăm sóc da khác nhau và giá bán máy chăm sóc & làm đẹp da mặt cũng khác nhau. Mời các bạn so sánh một số thông tin mà mayruamat.vn chia sẻ!


NHỮNG MÁY CHĂM SÓC DA ĐÁNG MUA NHẤT

Máy chăm sóc da cá nhân Notime nội địa Trung

Notime là trẻ hóa và làm sạch da, tác dụng chính là làm sạch, massage tạo ion, chạy serum đi dưỡng chất. Máy Notime bán chạy nhất thị trường nội địa Trung Quốc trong phân khúc máy chăm sóc da cầm tay. Bảo hành chính hãng 1 năm.

Giá KM máy chăm sóc da Notime phiên bản mới nhất: 549.000đ. Mua ngay!

Máy chăm sóc da Notime


Máy chăm sóc da Mior nội địa Trung

Mior có các phiên bản R8, R9, R10, F8, F10... Cũng là máy làm sạch và chăm sóc da ion giúp hấp thu dưỡng chất giống Notime.

Giá máy Mior R10: 565.000đ. Mua ngay!


Giá máy chăm sóc da Mior R9: 510.000đ. Mua ngay!

Máy Mior R8


Máy chăm sóc da mặt Hitachi, Nhật Bản

Hitachi Hada Crie CM-N4000

Giá máy chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie CM-N4000: 6.000.000đ

Hitachi Hada Crie CM-N4000


Hitachi Hada Crie CM-N830

Giá máy chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie CM-N830: 4.200.000đ

Hitachi Hada Crie CM-N830


Hitachi Hada Crie CM-N3000/N03

Giá máy chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie CM-N3000/N03: 4.000.000đ

Hada Crie N3000/N03


Hitachi Hada Crie N2000

Giá máy chăm sóc da mặt Hitachi Hada Crie N2000: 3.600.000đ

Hitachi Hada Crie N2000
Máy hỗ trợ chăm sóc da mặt Yaman, Nhật Bản

Giá máy Yaman RF LED PLUS HRF-10T: 8.500.000đ

Yaman RF LED PLUS HRF-10T


Máy chăm sóc da mặt Belulu Classy

Giá máy chăm sóc da mặt Belulu Classy: 2.500.000đ

Belulu Classy

Trước khi sử dụng máy chăm sóc da thì bạn cần rửa mặt trước. Có thể rửa bằng tay hoặc máy rửa mặt. Nhưng nếu với ngân sách sinh viên thì bạn có thể cần ưu tiên máy rửa mặt trước. Tất nhiên có cả 2 thì quá tốt rồi. Với chi phí cho các máy cầm tay tầm trung chỉ khoảng 500k-800k chỉ tương đương một lọ mỹ phẩm trung bình thì đầu tư quá hợp lý rồi, còn được bảo hành đến 1-2 năm đổi mới.


Xem ngay: Các loại máy rửa mặt chính hãng giá tốt!

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: