Bảo hành máy rửa mặt FOREO ở đâu, chi phí bao nhiêu?

Ngày:

Tất cả các sản phẩm máy rửa mặt, dụng cụ chăm sóc răng miệng của FOREO được sản xuất và bảo hành tại Trung Quốc. Dòng Mini thêm 1 nước thứ 3, đó là lắp ráp tại Croatia. Tuy nhiên, FOREO không ủy quyền cho bất kỳ đơn vị nào bảo hành chính thức. Vì vậy dù bạn mua máy Foreo ở bất kỳ đâu như tại web hãng Foreo.com, Sephora, Amazon, Dermstore, Ulta,... hay xách tay Nhật, Hàn, Mỹ,... đều có chất lượng như nhau. Chỉ cần là hàng chính hãng thì có thể liên hệ với hãng để xác minh trước khi gửi hàng theo yêu cầu đến địa chỉ tiếp nhận bảo hành. Những đơn vị bán hàng trên ngoại trừ hãng sẽ không nhận bảo hành sản phẩm của FOREO dù bạn mua ở đây.


Xem bài viết: Hướng dẫn đăng ký bảo hành máy FOREO


Gửi máy Foreo sang Trung Quốc bảo hành bằng cách nào?

Bạn có thể gửi qua các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh có chuyển hàng quốc tế. Hiện nay có rất nhiều công ty, phổ biến nhất và thông qua các điểm gửi hàng của VNpost, EMS, Viettelpost... Không riêng gì Việt Nam, tất cả khách hàng trên toàn cầu khi cần bảo hành đều phải gửi đến địa chỉ ở Trung Quốc mà FOREO thông báo qua email khi bạn yêu cầu bảo hành.


Chi phí gửi hàng sang Trung Quốc hết bao nhiêu?

Chi phí cho 1 đơn hàng gửi bảo hành sang địa chỉ của hãng bên Trung Quốc thông thường khoảng 400 nghìn đồng. Người mua sẽ phải trả hoàn toàn chi phí này. Nếu bạn có người qua lại giữa 2 nước, có thể nhờ gửi để tiết kiệm hơn. Khi hãng gửi lại hàng cho bạn, hãng sẽ thanh toán phí chuyển hàng chiều về.


Thời gian bảo hành hết bao lâu?

Thời gian gửi hàng qua lại nước ngoài sẽ khá lâu, bên cạnh thời gian kiểm tra sản phẩm. Do đó bạn nên chuẩn bị khoảng ~ 1 tháng.

Tâm Tâm
BÌNH LUẬN

: