Bán sỉ máy chăm sóc da Notime Cleansing Rejuvenation chính hãng

Bán sỉ máy chăm sóc da Notime

Máy chăm sóc da mặt cá nhân Notime là thiết bị hỗ trợ đa chức năng với kích thước phù hợp để có thể sử dụng tại nhà và mang theo du lịch. Sản phẩm thuộc thương hiệu NOTIME với gần 20 năm kinh nghiệm (từ năm 2000) trong ngành sản xuất thiết bị làm đẹp và chăm sóc da nổi tiếng tại thị trường nội địa Trung Quốc với dân số tiêu dùng hơn 1.4 tỷ người, cùng lượt mua áp đảo so với các sản phẩm có chức năng tương tự. Notime bán ra gần 290 nghìn order sản phẩm trên trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc với 92 nghìn đánh giá tương đương 5 sao. Cao hơn áp đảo so với Mior, tổng doanh số 3 sản phẩm Mior R8+R9+R10 đến ngày 5/11 là gần 60 nghìn sản phẩm bán ra trên cùng trang này.

Bán sỉ máy chăm sóc da Notime
Bán sỉ máy chăm sóc da Notime

Cùng với máy rửa mặt thì máy chăm sóc da mini tại nhà là một sản phẩm không thể thiếu với chi phí đầu tư tiết kiệm và hiệu quả cao, thời gian sử dụng lâu dài và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Máy hỗ trợ hiệu quả với các chức năng làm sạch, massage, dưỡng da, tăng cường thúc đẩy hấp thu dưỡng chất… mà máy rửa mặt không đáp ứng được.

Bán sỉ máy Notime
Ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng
Bán buôn máy chăm sóc da Notime
Hiệu quả sử dụng ngay lần đầu tiên

Máy làm đẹp da Notime Cleansing Rejuvenation tại Việt Nam được phân phối và bảo hành chính hãng tại mayruamat.vn. Liên hệ lấy giá bán buôn ưu đãi các sản phẩm của NOTIME0981-6789-69 (sms/zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X